Trang chủ   Đạo tạo hệ ngắn hạn  Khóa học nghiệp vụ sư phạm  Khóa học nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao Đẳng, Đại học

Khóa học nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao Đẳng, Đại học

NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC

- Căn cứ chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng ban hành theo Thông tư số 12/2013/TT-BGD&ĐT ngày 12/4/2013 của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Trường Đại học sư phạm Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam thông báo về việc tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên các học viện,trường đại học, cao đẳng như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG BỒI DƯỠNG:
1. Giảng viên các học viện, trường đại học, cao đẳng chưa qua khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.
2. Những người có trình độ tự Đại học trở lên, có kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.
3. Những người đang làm việc tại các viện nghiên cứu khoa học, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có trình độ từ đại học trở lên, có nguyện vọng làm giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học, cao đẳng.
4. Sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi các trường đại học, có phẩm chất tốt, có nguyện vọng trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng.
* Sau khóa học
đào tạo nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao đẳng, Đại học bạn sẽ được cấp chứng chỉ của bộ Giáo dục & Đào tạo do trường Đại học sư phạm Hà Nội cấp. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm này có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng không thời hạn.

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN

- Giảm  thêm 10% học phí khi đăng ký nhóm từ 5 người trở lên
- Giảm thêm 20% học phí khi đăng ký nhóm 10 người trở lên

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

1. Nội dung kiến thức bắt buộc tối thiểu: (15 tín chỉ)Khóa học nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao đẳng, Đại học dành cho những tốt nghiệp đại học trở lên, những bạn đang là sinh viên năm cuối có nguyện vọng trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường Đại học, Cao đẳng. Hoặc những giảng viên, cán bộ công nhân viên đang công tác tại các viện nghiên cứu, cơ quan quản lý nhà nước… mà chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm.

Sau khi kết thúc khóa

5 Sử dụng phương tiện, kỹ thuật dạy học chuyên ngành 2
6 Giao tiếp sư phạm 2

HÌNH THỨC HỌC
- Hình thức 2: Học vào các ngày thứ 7, chủ nhật.
- Hình thức 1: Học tối 2,4,6.
HỒ SƠ
1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu) gửi kèm theo Thông báo.
2. Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
3. Bản sao bằng tốt nghiệp đại học có công chứng.
4. Hai phong bì có dán tem, ghi tên, địa chỉ người nhận.
5. 3 ảnh 3 x 4cm (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 2 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).
6. Xác nhận đang công tác tại cơ sở giáo dục đại học (nếu có)

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC

- Thời gian: sẽ có thông báo cụ thể đến từng học viên khi đăng ký học.
- Địa điểm học:
+ Tại TP. HCM: 195 Đường Nguyễn Gia Trí (đương D2 cũ ), P.25, Q. Bình Thạnh

Liên hệ : 0979 86 86 40 (Mr. Hoàng) – 0973 86 86 82 (Mss. Nết)