Trang chủ   Đạo tạo hệ ngắn hạn  Khóa học nghiệp vụ sư phạm  Tại sao cần phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?

Tại sao cần phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?

Nghiệp vụ sư phạm là tổng thể những kiến thức, kỹ năng giảng dạy - xử lý tình huống tối thiểu mà mỗi một nhà giáo cần có. Nếu bạn có mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên giảng dạy tại các cơ sở giáo dục công lập, dân lập…nhưng chưa được đào tạo đúng chuyên ngành sư phạm, hoặc chưa có chứng chỉ hành nghề thì khóa học nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn sẽ là sự lựa chọn tối ưu bởi lẽ:

Theo thông tư số 12/TT-BGD&ĐT năm 2013 của bộ Giáo dục & Đào tạo thì tất cả những ai không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm chính quy nhưng có mong muốn làm nhà giáo, thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm theo quy định. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm như là một giấy chứng nhận rằng bạn đã trải qua một quá trình đào tạo cả về kiến thức và kỹ năng sư phạm. Sau khi có chứng chỉ bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để đứng lớp và giảng dạy, cũng như bổ sung vào hồ sơ thi công chức, viên chức, nâng ngạch hoặc bổ nhiệm lên các chức vụ cao hơn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI CẤP

* Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên cao đẳng, đại học

- Đối tượng: Những bạn đã tốt nghiệp đại học trở lên muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc những người đang giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
- Thời gian đào tạo: 2 tháng
- Học phí: 2,5 - 3 triệu đồng/khóa (tùy từng địa phương)

* Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp

- Đối tượng: Những bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhưng có nguyện vọng muốn giảng dạy tại các trường THPT, THCS, Tiểu học, trung tâm, TCCN. Hoặc những người đang giảng dạy tại các trường nhưng chưa có chứng chỉ NVSP.
- Thời gian học:1,5 tháng
- Học phí: 2 -2,5 triệu đồng/ khóa (tùy từng địa phương)

* Nghiệp vụ sư phạm dành cho giáo viên dạy nghề

- Đối tượng: Kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ lành nghề, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề, sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy nghề.
- Thời gian học: 2 tháng
- Học phí: 2 - 2,5 triệu đồng/khóa (tùy từng địa phương)

* Nghiệp vụ sư phạm mầm non

- Đối tượng: với chương trình này bạn chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên là có thể đăng ký học được.
- Thời gian học: 3 tháng
 - Học phí: 2,5 - 3 triệu/khóa (tùy từng địa phương)

LỢI ÍCH KHI HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CÙNG CHÚNG TÔI !

- Học phí hấp dẫn khi đăng ký trước ngày khai giảng cùng nhiều chương trình ưu đãi khác;
- Được học và trải nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia, giảng viên uy tín hàng đầu đến từ trường Đại học sư phạm Hà Nội;
- Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm của bộ Giáo dục & Đào tạo, cấp bởi chính trường đại học sư phạm Hà Nội;
- Thời gian học linh hoạt, bạn có thể học tối hoặc ngày cuối tuần mà không ảnh hưởng đến công việc của bạn;
- Khai giảng liên tục hàng tháng, tuyển sinh toàn quốc. Mở các lớp tại từng địa phương, bạn có thể đi học cho dù ở bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam thân thương.
Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo đúng quy định của bộ Giáo dục & Đào tạo, chứng chỉ có thời hạn sử dụng trên toàn quốc và không thời hạn.

Liên hệ: Phòng đào tạo

0979 868 640 - 0973 868 682

Địa chỉ học bồi dưỡng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm chất lượng tại

- TẠI HCM 1: Số 195 Đường nguyễn gia trí  P.25, Q. Bình Thạnh