195 nguyễn gia trí phường 25 bình thạnh
Trang chủ   Đào tạo hệ dài hạn  Tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ chất lượng cao

Tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ chất lượng cao


THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” hệ chất lượng cao

            Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống càng sung túc và văn minh, nhu cầu ăn uống càng được nâng cao. Việc nấu ra những món ăn ngon là rất cần thiết cho nhu cầu hưởng thụ của con người. Chính vì vậy, nghề bếp- nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không thể thiếu được, muốn có thức ăn ngon, phải có người nấu ăn giỏi.
            Hiện nay, nhiều trường lớp đào tạo nghề bếp, nghề nấu ăn đang phát triển mạnh mẽ, từ hệ sơ cấp nghề đến hệ cao đẳng, tổ chức dưới dạng các cơ sở, trung tâm, trường lớp chuyên nghiệp, chính qui. không chính qui, các lớp dạy nghề ngắn hạn... Học viên được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành vững chắc , đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc duy trì và phát triển văn hóa ẩm thực của đất nước trong thời đại ngày nay. Bạn phải nắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng nấu nướng, biết tính tóan, chọn lựa thực phẩm, sử dụng thành thạo và hợp lý những nguyên liệu dụng cụ cần thiết, chế biến thức ăn ngon, hợp khẩu vị, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của món ăn, làm cho món ăn trở nên ngon miệng, đẹp mắt,…
            Trong những năm qua Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội được nhiều học sinh, các bậc phụ huynh và các doanh nghiệp trong nước, quốc tế biết đến với nghề đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, để nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được thực tế tại các khách sạn 5 sao và các đối tác nước ngoài, Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội thành lập Viện đào tạo ẩm thực Quốc tế Văn Lang Chef nhằm đào tạo ra các nhân tài chất lượng cao phục vụ cho đất nước và cho các đối tác nước ngoài.
            Tại sao bạn lựa chọn nghề chất lượng cao tại Văn Lang Chef
- Phòng học hiện đại: thiết bị thực hành đạt tiêu chuẩn 5 sao: bếp Á, bếp Âu, bếp bánh, điều hòa, tủ đựng đồ cá nhân.
- Thực hành là chủ đạo: 80% thời lượng học thực hành, đinh kỳ đi thực tế 1 lần/kỳ học tại nhà hàng, khách sạn 4 sao, 5 sao.
- Tiếng Anh chuyên ngành: Trang bị vốn Tiếng Anh chuyên ngành Bếp, tạo tiền đề vững chắc  làm việc trong môi trường quốc tế.
- Cơ hội nâng cao tay nghề qua: Các hội thi nấu ăn trong nước và quốc tế. Hội thảo trao đổi văn hóa ẩm thực với các nước trên thế giới.
- Giảng viên – chuyên gia đầu ngành: Đạt tiêu chuẩn của của Tổng cục dạy nghề, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm tại khách sạn 5*. Chuyên gia ẩm thực nước ngoài.
            Chính sách ưu đãi và bằng cấp tại Văn Lang Chef- Đóng học phí 2 lần/kỳ
            Chính sách ưu đãi: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho học viên - sinh viên (Nếu có nhu cầu), Giới thiệu việc làm thêm để học sinh - Sinh viên tự chủ tài chính,  có chỗ ăn ở cho học sinh- sinh viên trong quá trình học tập tại trường.
            Bằng cấp:  Bằng cao đẳng hoặc Trung cấp ngành kỹ thuật chế biến món ăn của Bộ lao động thương binh và xã hội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc và giấy chứng nhận đào tạo hệ Chất lượng cao do Văn Lang Chef cấp.
            Cơ hội việc làm của học viên sau khi tốt nghiệp tại văn lang Chef
- Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt tại các nhà hàng/khách sạn tiêu chuẩn 4* trở lên.
- Hỗ trợ đi du học nâng cao tay nghề, lấy bằng quốc tế.
- Hỗ trợ kinh doanh khởi nghiệp nếu học viên - sinh viên có nhu cầu
            Điều kiện để tham gia lớp học chất lượng cao tại Văn Lang Chef
 Học sinh tốt nghiệp hết lớp 12 (THPT) có điểm trung bình toàn khóa trong học bạ năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên, hạnh kiểm tốt, không có tiền án, tiền sự.
            Học phí và các khoản nộp hệ đào tạo chất lượng cao tại Văn Lang Chef
- Học phí: 1.000.000 VNĐ/ 1 tháng ( 1 học kỳ 5 tháng)
- Nguyên vật liệu thực hành: 500.000 VNĐ/1 tháng
- Hỗ trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị: 500.000 VNĐ/ 1 năm
- Vệ sinh, nước uống, an ninh: 200.000 VNĐ/ 1 năm
 
Liên hệ:
- Giai đoạn 1: Số 70, Ngõ 213 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
- Giai đoạn 2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liên, Hà Nội.
Điện thoại: 1800 0077; Mobile: 0979868640 - 0973868682