Trang chủ     Điều kiện để học nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao đẳng, Đại học

Điều kiện để học nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao đẳng, Đại học

Để trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, ngoài việc tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm bạn cần phải trải qua một khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên Cao đẳng - Đại học. khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng sư phạm, xử lý tình huống, nắm bắt tâm lý học sinh - sinh viên. Kết thúc khóa đào tạo bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm của Bộ Giáo dục, có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vĩnh viễn.

Để có thể tham gia khóa học nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên Cao đẳng - Đại học của chúng tôi, bạn phải đáp ứng một trong các điều kiện sau:

- Tốt nghiệp đại học trở lên.
- Những người đang công tác tại các cơ sở giáo dục đang có nguyện vọng muốn làm giảng viên giảng dạy tại các trường Cao đẳng - Đại học nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
- Hoặc những giảng viên đang giảng dạy tại các trường Cao đẳng - Đại học muốn nâng cao kỹ năng, phương pháp giảng dạy.