195 nguyễn gia trí phường 25 bình thạnh
Trang chủ     Điều kiện để học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

Điều kiện để học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề là tổng thể những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần phải có của mỗi một nhà giáo, bao gồm các kỹ năng như: nắm bắt tâm sinh lý học sinh – sinh viên, kỹ năng giao tiếp – thuyết trình, kỹ năng xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong quá trình giảng dạy… tất cả những kỹ năng trên được gọi là nghiệp vụ sư phạm nói chung và nghiệp vụ sư phạm dạy nghề nói riêng.

Những ai có thể tham gia khóa học nghệp vụ sư phạm dạy nghề?

- Tất cả những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
- Những giáo viên đang giảng dạy tại các trường Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp… nhưng chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
- Ngoài ra, những thợ lành nghề, những kỹ sư , kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nghiệp, có mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy tại các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề, trung tâm giáo dục nghề nghiệp.

Khi kết thúc khóa học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề của trường cao đẳng nghề cơ điện Hà Nội. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm này có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vĩnh viễn.