195 nguyễn gia trí phường 25 bình thạnh
Trang chủ   Đạo tạo hệ ngắn hạn  Đào Tạo Tư Vấn Du Học Đài Loan

Đào Tạo Tư Vấn Du Học Đài Loan

Hiện nay Du học Đài Loan là tâm điển để các em học sinh Việt Nam lựa chọn, để giúp các em và gia đình có cơ hội học tập và làm việc trên đất nước Đài Loan, Trường cao đẳng Văn Lang đã làm việc và ký kết trực tiếp với các trường Đại học Đài Loan để đưa các em có nguyện vọng sang học tập và làm việc với chi phí thấp nhất như sau:
DU HỌC ĐÀI LOAN -  Miễn 100% Học phí và KTX kỳ thứ nhất.
Sinh viên vừa học - Vừa đi làm thêm với mức thu nhập cao (TỪ 16 TRIỆU TRỞ LÊN)
Sau khi học xong Đại học, SV được bảo lãnh cho người thân sang.
PHÍ TRỌN GÓI: 45 TRIỆU VNĐ
Ghi chú:
1. Cam kết 100% không thu thêm bất kỳ khoản nào từ học viên và phụ huynh
2. Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động làm việc trực tiếp với chính phú Đài Loan và các trường Đại học Đài Loan, không thông qua mô giới vì vậy học sinh và phụ huynh sẽ yên tâm với mức kinh phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các Trung tâm và công ty.
 

Tại sao học sinh và phụ huynh chọn Văn lang để đi du học Đài Loan?

Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội trực thuộc Bộ lao động Thương Binh & Xã Hội.
Nhà trường ký và làm việc trực tiếp với chính phủ và các trường Đài Loan
Chi phí thấp nhất để tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập tại nước ngoài

Nhà trường có ký túc xá cho các bạn học tiếng tại Trường.

Về chất lượng giáo của Đài Loan
Đài Loan là đất nước có nên giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nền văn hoá Trung Hoa và nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay.
Phổ biến nội quy cho du học sinh Đài Loan tại Trung tâm Du học Văn Lang
Phổ biến nội quy cho du học sinh Đài Loan tại Trung tâm Du học Văn Lang

Chuyên ngành đa dạng, phong phú

Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực như: Khoa công nghệ sinh học, Ứng dụng & quản lý mỹ phẩm, Quản lý ăn uống – quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý du lịch & giải trí, Quản trị thông tin, chăm sóc sức khỏe, khoa hộ lý, khoa điều dưỡng vv …..  vì vậy du học sinh có nhiều sự lựa chọn ngành học cho bản thân mình.

Môi trường học tập và sinh sống

Môi trường ở đây rất tốt cho sinh viên học tập và sinh sống, làm cho bạn muốn gắn bó lâu dài với nơi đây mà không muốn về nhà. Các trường đại học Đài Loan đều được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy và khá đồng đều ở các trường. Các khu giảng đường,nơi nghiên cứu thực tập đều được trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Khuôn viên các trường đại học cũng rất sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn. Kí túc xá rất tiện nghi và thoải mái. Người dân Đài Loan rất thân thiện, nhiệt tình. Khí hậu cũng gần giống với Việt Nam.

Cơ hội làm thêm

Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan với mức thu nhập cao. Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.
Các trường cao đẳng đại học tại Đài Loan có nhiều chính sách kết hợp với các công ty, tập đoàn hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp cho sinh viên.
Sinh viên có thể làm các công việc part-time trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi hoặc phiên dịch…
Việc làm thêm ở Đài Loan có thể giúp cho du học sinh vừa tiết kiệm chi phí, trang trải cuộc sống. . Hơn nữa, cũng có rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm việc làm ở một nơi khá phát triển như Đài Loan. Đồng thời, giúp các bạn du học sinh trau dồi ngôn ngữ, học hỏi văn hóa. Rất nhiều sinh viên du học Đài loan muốn tìm việc làm thêm để có thể du lịch, về thăm gia đình.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Bạn sẽ “khó” mà thất nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học tập nơi đây
Khi du học ở Đài Loan, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng phổ thông Trung Quốc, hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.
Khi tốt nghiệp Đại học, ngoài tấm bằng Đại Học có giá trị, bạn còn nói thành thạo ít nhất là một trong hai ngoại ngữ đó, vì vậy du bạn chọn trở về Việt Nam làm việc hay xin việc làm tại đâu, bạn cũng có cơ hội có việc làm với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn.

tư vấn du học đài loan

Một số hình ảnh phỏng vấn du học sinh Đài Loan tháng 9/2020
du học đài loan

Học phí du học Đài Loan chi "phí rẻ nhất"

Những bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng về học phí cho con cái mình. Bởi vì nó rất rẻ so với những nơi khác.Học phí Đại học và dự bị tiếng tại các trường Đại học tại Đài Loan có thể nói là thấp hơn nhiều lần so với các nước như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…
A.Phí từ A -> Z tại việt nam : 45 TRIỆU VNĐ (Bao gồm: đăng ký nhập học + phiên dịch công chứng + hoa ngữ trắc nghiệm + ViSa học sinh + phí học trung văn 3 tháng + Phí nhà trường phục vụ + Vé máy bay + phụ phí...)
B. Phí học tại Đài Loan:
Năm thứ thứ nhất hoặc kỳ thứ nhất (Tuỳ từng trường và học bổng của học sinh): Miễn 100% học phí năm thứ nhất, các năm sau trừ từ tiền thực tập
Năm thứ 2 Học phí: Từ 1200 USD đến 2400 USD (Tùy từng trường học, Học phí được trả dần và trích trừ từ tiền thực tập của học viên).

chú ý: mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau

Thủ tục hồ sơ du học

Thủ tục làm hồ sơ du học rất đơn giản và dễ dàng: chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và làm thủ tục theo các bước được yêu cầu. Tất cả các thủ tục du học sẽ chỉ cần 4 tuần để hoàn tất.

Cơ hội cải thiện song ngữ

Khi học tập nơi đây, bạn “bắt buộc” giỏi ít nhất 2 ngoại ngữ
Với những ai đã biết tiếng Trung, Đài Loan sẽ là một nơi học tập lý tưởng giúp trau dồi và nâng cao học thức lẫn khả năng giao tiếp. Cơ hội sử dụng tiếng Trung với người bản địa không những cải thiện trình độ ngoại ngữ mà còn giúp chúng ta hiểu hơn về văn hóa và con người nước bạn.

Lợi thế du học Đài Loan

- Trường đại biểu cho các trường Đại học tại Đài Loan trực tiếp tuyển sinh tại Việt Nam không thông qua bất kỳ môi giới nào.
- Du học sinh tại Đài Loan vừa học, vừa thực tập và lương thực tập cao hơn so với tiền lương của lao động Đài Loan và lao động nước ngoài.
( Hiện tại lương cơ bản của lao động là 22.000 đài tệ/tháng, hàng tháng bị trừ phí môi giới 1800 đài tệ/tháng năm 1, năm 2 - 1700 đài tệ, năm 3 - 1500 đài tệ)
- Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp đại học,nhận được bằng thực tập chứng nhận chuyên nghiệp,có thể đăng ký thẻ cư trú vĩnh viễn tại Đài Loan.

Chế độ học thực tập tại Đài Loan

- Đại học và công xưởng xí nghiệp chuyên nghành hợp tác,sau khi nhập học,thầy cô giáo sẽ dẫn học sinh vào công xưởng xí nghiệp,nhà hàng..vv.. theo ý nguyện của học sinh thực tập,thuộc nhà trường chuyên ngành đào tạo hệ môn.
VD: Sinh viên học chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được nhà trường giới thiệu vào nhà hàng khách sạn phù hợp thực tập.
- Học thực tập,dựa theo pháp luật lĩnh tiền thực tập,mỗi tiếng 140 Đài tệ
Tiền lương thực tập 1 tháng tính như sau:
140 x 8 tiếng x 5 ngày/ tuần x 4 tuần = 22.400 Đài tệ/tháng  ~ 16.000.000 (VNĐ)
Chưa kể tăng ca, đi làm thêm ngày thứ 7 và chủ nhật, ngoài ra 1 năm có kỳ nghỉ xuân 1 tháng, kỳ nghỉ hè 3 tháng học sinh được phép đi làm thêm

 Điều kiện yêu cầu khi đi du học Đài Loan

- Bằng tốt nghiệp cấp ba hoặc bằng đại học cao đẳng
- Tuổi dưới 30, Sức khỏe tốt
- Giấy chứng minh tài khoản ngân hàng có 5.000 USD.
(nếu như gia đình ko đủ điền kiện,công ty hỗ trợ chứng minh tài chính)
         

12. Danh sách các trường tham gia học tập tại Đài Loan
1. Trường đại học khoa học kỹ thuật tỉnh ngô - Hsing Wu University

2. Trường Đại học kỹ thuật Cảnh Văn - Jinwen University of Science and Technology

Địa chỉ: 新北市新店區安忠路99號 - Số 99, Anzhong Road, Quận Xindian, Thành phố Đài Bắc Mới

3. Trường đại học khoa học và kỹ thuật Kiều Quang - Overseas Chinese University

台中市西屯區僑光路100號 - 100 Qiaoguang Road, Xitun District, Taichung City

4. Trường Đại học khoa học và kỹ thuật Cần Ích - National Chin-Yi University of Technology

臺中市太平區坪林里中山路二段57號 - Số 57, mục 2, đường Zhongshan, Pinglinli, Taiping District, Taichung City

5. Trường Đại học khoa học và kỹ thuật Trung Đài - Central Taiwan University of Science and Technology

台中市北屯區廍子路666號 - Số 666, đường Zizi, quận Beibei, thành phố Đài Trung

6. Trường Đại học khoa học và kỹ thuật Hoàn Cầu - Transworld Institute of Technology

雲林縣斗六市鎮南路1221號 - Số 1221 Zhennan Road, Thành phố Douliu, Quận Yunlin

7. Trường Đài học thủ nghĩa - I-Shou University

高雄市84001大樹區學城路一段1號 - Số 1, Khu 1, Đường Xuecheng, Quận Dashu, 84010, Thành phố Cao Hùng
* Chi tiết liên hệ 👇  0961 070 887  call+zalo

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ


HOTLINE : 0979 86 86 40 - 0973 86 86 82