Trang chủ   Đào tạo sơ cấp nghề  Nhà hàng khách sạn  Khóa học nghiệp vụ lễ tân khách sạn tại Bình Thạnh

Khóa học nghiệp vụ lễ tân khách sạn tại Bình Thạnh

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG
                                                                        TẠI TPHCM - ĐÀ NẴNG - NHA TRANG - HÀ NỘI

Khóa học nghiệp vụ lễ tân đáp ứng nhu cầu cho tất cả những bạn đang có mong muốn được làm lễ tân trong các nhà hàng khách sạn, công ty, tổ chức trong và ngoài nước. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên là có thể tham gia khóa học này, khóa học nghiệp vụ lễ tân sẽ trang bị cho bạn toàn bộ những kiến thức, cũng như kỹ năng về giao tiếp, xử lý nhanh các tình huống phát sinh, quản lý thời gian và tiền bạc.

Bởi lẽ, công việc lễ tân không chỉ là tiếp đón, giải đáp các thắc mắc của khách hàng... đồng thời là người thu ngân, nắm trong tay một túi tiền khổng lồ. Vậy làm sao để quản lý thời gian và tiền bạc hợp lý, hiệu quả, không bị thất thoát... là những vấn đề mà giới receptioner phải đau đầu, suy nghĩ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được học tập và thực hành ngay tại những khách sạn, nhà hàng lớn... và đặc biệt là bạn sẽ biết được bí quyết trở thành Receptioner chuyên nghiệp và thành công.

Đối tượng  tham gia khóa học chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân nhà hàng khách sạn là?

Các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên cao đẳng, đại học chuyên và không chuyên về lĩnh vực lễ tân khách sạn.
Các cán bộ, tổ chức có nhu cầu đào tao nghiệp vụ lễ tân khách sạn nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên và mọi thành phần đều có thể tham gia môn học
Mọi cá nhân tốt nghiệp từ THCS, THPT, TCCN trở lên
Những người chưa có chứng chỉ nghề nghiệp
 Các Khách sạn - nhà hàng muốn nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên

Khách sạn - nhà hàng mới thành lập, hoặc muốn nâng hạng "SAO" cần chứng chỉ để bổ sung hồ sơ

Nhà trường nhận đào tạo theo hợp đồng tại các đơn vị có nhu cầu, linh hoạt thời gian - tiết kiệm chi phí.
* Thời gian học: 3 tháng - 4 tháng - 6 tháng (lớp cấp tốc cho những bạn cần chứng chỉ gấp)
 Học phí trọn khóa: 2.800.000 triệu/1hv
 Lịch học: Có lịch học linh hoạt sáng - chiều - tối - thứ 7- CN
nghiệp vụ lễ tân
Nội dung chương trình học nghiệp vụ lễ tân nhà hàng khách sạn

STT       NỘI DUNG
1               Tổng quan du lịch – nhà hàng khách sạn
2 Tâm lý du khách – nghệ thuật giao tiếp
4 Nghiệp vụ thanh toán - tiền tệ
5 Nghiệp vụ lễ tân (Lý thuyết)
6 Nghiệp vụ lễ tân (Thực hành)
7 Thực tập nghiệp vụ tại khách sạn 3* - 5*
8 Thi tốt nghiệp cuối khóa

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN

=> GIẢM 5% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 02 NGƯỜI TRỞ LÊN

=> GIẢM 10% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NHÓM TỪ 5 NGƯỜI TRỞ LÊN

=> GIẢM 20% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ 02 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC VỚI CHÚNG TÔI
Giảng viên chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.
Chương trình đào tạo theo đúng khung của tổng cục dạy nghề và mở rộng bài giảng theo khung quốc tế.
Chứng chỉ chuẩn toàn quốc giá trị sử dụng vĩnh viễn.
 Khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Cầm tay chỉ việc thành thạo ngay trong những buổi học đầu tiên.
Nắm bắt được các tình huống , ứng xử chuyên nghiệp, thực tập tại các công ty, khách sạn, nhà hàng uy tín.
Bạn có thể đăng ký khóa học nghiệp vụ lễ tân ở bất cứ đâu trên toàn quốc cùng với 5 trung tâm chính tại Hà Nội, Đà Nẵng , Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ.

Liên hệ Phòng đào tạo

0979 868 640 - 0973 868 682